Nếu như trong y học, cằn chẻ là một khuyến điểm nhỏ hình thành trong giai đoạn thai bào thì trong nhân tướng học, cằm chẻ lại tượng trưng cho sự may mắn. Bất cứ ai nếu sở hữu cằm chẻ tướng số sẽ có cuộc sống thuận lợi, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Cằm chẻ tướng số như thế nào?

+ Về công danh, sự nghiệp: Nhìn chung, con trai hay con gái cằm chẻ đều gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Nhờ có óc sáng tạo, trí thông minh và bản lĩnh kiên cường trước mọi sóng gió, con trai – con gái cằm chẻ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình, trở thành người có ý nghĩa quyết định với một đơn vị, tập thể.

Người có cằm chẻ thông minh sáng tạo

Người tướng cằm chẻ thông minh, sáng tạo nên dễ thành công

Ngoài năng lực của bản thân, cằm chẻ giúp họ gây được ấn tượng tốt về ngoại hình nhờ vậy mà luôn được cấp trên ưu ái, dễ vượt qua mọi hoạn nạn cuộc sống để nhanh chóng thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

+ Về gia đạo, tình duyên: Người sở hữu cằm chẻ có khả năng giao tiếp linh hoạt và dễ gây được thiện cảm cho người đối diện bằng trí tuệ và những cử chỉ linh hoạt. Bởi vậy dù là con trai hay con gái họ dễ gần, dễ bén duyên, khiến nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Điểm danh những người có cằm chẻ mà thành đạt

Người cằm chẻ mà thành đạt đã trở thành một hình ảnh rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống. Họ có thể là doanh nhân, công chức hoặc có thể là những người hoạt động nghệ thuật. Một trong những chứng minh dễ gần nhất không thể không kể tới siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh, siêu mẫu – nam diễn viên điện ảnh Bình Minh.

Thúy Hằng – Thúy Hạnh là một trong những cựu người mẫu lâu đời của Showbiz Việt. Hiện tại, Thúy Hạnh là giám đốc chuyên môn của Elite, cô còn trực tiếp tham gia đào tạo người mẫu, tham gia nhiều chương trình thực tế với tư cách là thành viên Ban giám Khảo. Trong cuộc sống gia đình, Thúy Hạnh – Thúy Hằng cũng được chồng hết mực thương yêu.

Siêu mẫu diễn viên điện ảnh điển trai Phạm Bình Minh

Siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Bình Minh nổi tiếng với gia đình hạnh phúc cùng người vợ thành Đạt doanh nhân anh thơ. Hiện anh chành là một trong những mỹ nam sở hữu cằm chẻ và cuộc sống đáng ganh tỵ.

Phụ nữ cằm chẻ và bí mật về tính cách

+ Phụ nữ cằm chẻ: Độc đáo, có phần bướng bỉnh: Con gái cằm chẻ thường cá tính và năng động hơn thay vì vẻ ngoài ủy mị, hiền lành như bao người còn gái khác. Thậm chí trong công việc cũng như tình cảm họ khá bướng bỉnh, thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình ở mọi lúc mọi nơi, đôi khi còn có phần cố chấp.

Con trai cằm chẻ đào hoa nhưng khá chung tình

Đàn ông cằm chẻ và bí mật về tính cách

+ Con trai cằm chẻ: Đào hòa nhưng khá chung tình:Con trai cằm trẻ nhờ sở hữu vẻ ngoài khác lạ, điển trai nên dễ gây thiện cảm với phụ nữ. Không chỉ có vậy, con trai cằm chẻ thường hóm hỉnh và có sức hút riêng nên có nhiều người con gái theo đuổi. Tuy vậy, họ là những người tương đối chung tình và luôn biết cách giữ lửa cho gia đình luôn được yên vui, hạnh phúc.