Mối quan hệ của Isaac và Bích Phương ngày càng thân mật khi cả 2 cùng làm giám khảo của chương trình “Việt Nam Idol” nhí, cặp đôi này được các fans nhiệt tình gán ghép. Nếu câu chuyện tình yêu giữa Isaac và Bích Phương trở thành sự thật thì showbiz sẽ có thêm một cặp đôi “trai đẹp gái lầy”

Dạo gần đây Isacc và Bích Phương liên tục thả thính nhau khiến fans bấn loạn, bởi lẽ cả 2 đều vô cùng dễ thương và dí dỏm.

Cặp đôi đáng mong chờ của showbiz Việt

Thả thính công khai

Đầu tiên phải nói đến việc Isaac share MV “Có thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” của Bích Phương. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Isaac không đính kèm dòng caption đầy hoa lá cho Bích Phương “MV nhẹ nhàng đáng yêu y như con người Bác”. Ngay lập tức các fans phát rần rần comment thích thú, nhiều người mong muôn đây sẽ là cặp đôi mới của showbiz.

Sau đó đến lượt Bích Phương share MV Ta đã yêu nhau chưa vậy? của Isaac, lần này “thánh lầy” khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi dòng chia sẻ vô cùng “lầy lội” và hài hước, chính vì thế khán giả mới biết Bích Phương là thánh nữ mê trai sáu múi. Khi trạng thái được đăng tải, Isaac đã vào bình luận một cách dí dỏm “Ôi thế bác vẫn âm thầm tia body của tôi à”.

 

Bích Phương để lộ tính mê trai sáu múi của mình

Thêm một lần nữa Bích Phương còn khiến người hâm mộ tá hỏa khi “ế nữ” sử dụng cả teen code để thả thính Isaac. Có lẽ việc Isaac và Bích Phương luôn vui vẻ, hài hước …với nhau là điều khiến người hâm mộ muốn “trai tài gái sắc” này trở thành cặp đôi của showbiz Việt.

Khóc thét với “thánh lầy” Bích Phương

Isaac nhiễm cách nói chuyện của Bích Phương

Sẽ chẳng có một nghệ sĩ nào trong showbiz Việt lại có cách xưng hô bá đạo và gần gũi như Bích Phương. Nếu như đi hát Bích Phương sẽ luôn dùng đại từ xưng hô “chị- các em” với người hâm mộ của mình, điều đó khiến khoảng cách giữa Bích Phương và người hâm mộ được phá bỏ, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái. Đối với đồng nghiệp Bích Phương hay dùng đại từ xưng hô “Bác- Tôi” với giọng nói nhí nhảnh theo kiểu “xé vải” của mình Bích Phương lên tục nói Bác Bác, Tôi Tôi khiến bất cứ ai tiếp xúc đều phải bật cười.

Không biết từ bao giờ Isaac đã nhiễm cách nói chuyện của Bích Phương, ngay cả khi trên facebook mỗi khi đăng status hay comment liên quan đến Bích Phương là y rằng Isaac sẽ nói theo phong cách “Bác-Tôi” của Bích Phương. Cặp đôi liên tục sử dụng ngôn ngữ riêng khiến fans phát sốt và vô cùng thích thú.

Thêm việc Bích Phương từng năn nỉ một cách dễ thương Isaac kết bạn facebook càng gia tăng ý muốn gán ghép của fans với cặp đôi này.

Năn nỉ cũng đáng yêu thế này đây

Cả hai đều thành công mà không dính scandal

Không những hợp nhau về tính cách vui vẻ, dí dỏm… Isaac và Bích Phương còn là minh chứng cho việc đi lên bằng thực lực và đặc biệt không dính scandal. Xét là ngoại hình cả Bích Phương và Isaac đều được đánh giá là những gương mặt đẹp xuất sắc của showbiz mà không dùng đến dao kéo. Nếu như Isaac từng có điểm tựa khi là trường nhóm của 365 Band, ở đó anh được các thành viên kính trọng về sự chuyên nghiệp, tác phong, nỗ lực hết hình…nói không quá khi chính Isaac là người giúp con tàu 365 Band có được thành công trước khi tách ra solo.

Isaac và Bích Phương là những nghệ sĩ hiếm hoi không dính scandal

Đối với Bích Phương, cô ca sĩ gốc Quảng Ninh đã mạo hiểm vào nam lập nghiệp mà không có người thân cũng như các mối quan hệ trong showbiz, thời điểm đó có lẽ Tiên Cookie là người duy nhất đồng hành cùng Bích Phương. Đã có nhiều khó khăn, thử thách ập đến thế nhưng Bích Phương vẫn đứng vững trên đôi chân của mình mà không cần đến chiêu trò nào khác.

Đến bây giờ nếu như Isaac và Bích Phương có thể trở thành cặp đôi của showbiz thì đó là điều rất tuyệt vời và đây chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất nhì showbiz.