Chiều cao và cân nặng luôn là nỗi ám ảnh với người nổi tiếng. Trên thực tế, đã rất nhiều trường hợp sao gian chiều cao thật…

Nhằm tạo ấn tượng tốt, hoặc dùng những mẹo vặt vô cùng “đáng yêu” để qua mắt khán giả.

Riêng về khoản “ăn gian” chiều cao thì chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ phải học tập Hòa Minzy. Với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m55. So với những ca sĩ sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ như người mẫu, cô nàng nhỏ nhắn này khá lép vế về khoản dáng dấp. Tuy nhiên đây có lẽ lại là một trong số những đặc trưng đáng yêu của cô nàng.

Hơn thế nữa, dù chiều cao không mấy khả quan nhưng Hòa Minzy lại rất biết cách “hô biến” ngoại hình của mình. Xem ảnh của nàng quán quân Học viện ngôi sao , đôi khi người ta sẽ không thể tưởng tượng được rằng cô nàng còn chưa chạm mốc 1m6 bởi lẽ Hòa có rất nhiều chiêu “cải tạo” vóc dáng của mình nhờ vào những chiêu “bá đạo” này.

Chiều cao không lấy gì làm nổi bật khiến Hòa Minzy chìm nghỉm bên những người cao ráo. Chính vì vậy, cô nàng đã chọn cách đứng trên ghế để có được chiều cao ngàn ngửa với Anghela Phương Trinh.

Chắc ăn gian chiều cao “bá đạo” này đã được Hòa Minzy áp dụng rất nhiều đối tượng có chiều cao khủng

Không riêng gì Hòa Minzy mà “thái tử” Isaac cũng khiến fan “khóc thét” vì độ đáng yêu và dễ thương khi gồng mình kiễng chân để ăn gian chiều cao để phỏng vấn.

Isaac ăn gian chiều cao bằng cách kiêng chân

Do chiều cao của Trấn Thành và Hari Won gần ngang nhau nên anh chàng thường rất khổ sở khi đứng cạnh vợ. Để không xấu hổ khi đứng cạnh người yêu, anh chàng đã phải vuốt tóc dựng lên với mục đích ăn gian chiều cao.

Nếu nhìn mắt thường khó có thể nhận ra Hari won cao hơn Trấn Thành

Ngoài vuốt tóc cao thì những đôi giày độn đế cũng là một trợ thủ đắc lực giúp nam danh hài nâng tầm chiều cao

Tuấn Hưng dù có cao đến đâu nhưng đứng trước siêu người mẫu Thanh Hằng nam ca sĩ cũng phải sử dụng chiêu kiễng chân giống Isaac

Hiếu Hiền phải đứng lên ghế mới cơ hơn được MC chương trình

Không biết Đàm Vĩnh Hưng ăn gì, tập luyện như thế nào mà cao hơn cả Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà tận nửa cái đầu

…Hóa ra đây là bí quyết, đứng lên hẳn một bậc thang thế kia bảo sao không cao hơn hai siêu mẫu