Thêm một số hình ảnh rõ nét cho thấy Selena Gomez sánh đôi bên Justin Bieber, mặc cho phía gia đình phản đối.

Việc Justin Bieber và Selena Gomez gặp gỡ nhau trở lại hiện đang vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình nữ ca sĩ “Bad Liar”. Một thành viên trong gia đình Selena cho biết, họ chưa bao giờ tha thứ cho Justin vì cách ứng xử tồi tệ của anh trong thời gian cặp đôi hẹn hò lúc tan lúc hợp.

Một thành viên trong gia đình Selena chia sẻ với TMZ: “Justin là một con người tồi tệ và sẽ không bao giờ được chúng tôi chấp nhận. Việc cô ấy vẫn còn nói chuyện với Justin là việc làm thiếu tôn trọng đối với người thân của cô ấy và với cả bản thân cô ấy”.

Nhiều người trong gia đình Selena tin rằng, nguyên nhân nữ ca sĩ từng phải vào trung tâm phục hồi để điều trị trầm cảm chính là vì cách Justin đã đối xử với cô.

Gia đình tuyên bố không chấp nhận Justin Bieber, Selena vẫn tiếp tục sánh đôi bên bạn trai cũ - Ảnh 1.

Gia đình Selena tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận Justin Bieber”.

Nhưng có lẽ sự ngăn cản từ gia đình không có ý nghĩa gì đối với Selena. Các trang tin còn vừa đăng tải thêm loạt ảnh nữ ca sĩ rời khỏi nhà thờ cùng Justin vào hôm 29/10. Không còn là những hình ảnh mờ, mà có thể thấy rõ cặp đôi “Jelena” sánh bước bên nhau khá thân thiết.

Justin Bieber và Selena Gomez gặp gỡ nhau trở lại
Justin Bieber và Selena Gomez gặp gỡ nhau trở lại 2
Justin Bieber và Selena Gomez gặp gỡ nhau trở lại 3
Gia đình tuyên bố không chấp nhận Justin Bieber, Selena vẫn tiếp tục sánh đôi bên bạn trai cũ - Ảnh 5.

Loạt ảnh rõ nét cho thấy Selena sánh đôi bên tình cũ Justin Bieber.

Thậm chí tối cùng ngày, Justin đã đến nhà Selena, bằng chứng là bức ảnh chiếc xe của chàng ca sĩ “Sorry” ngay trước cửa nhà bạn gái cũ.

Gia đình tuyên bố không chấp nhận Justin Bieber, Selena vẫn tiếp tục sánh đôi bên bạn trai cũ - Ảnh 6.

Tất nhiên, một nhân vật khác được nhiều người quan tâm không kém là The Weeknd – bạn trai hiện thời của Selena. Đến nay, chàng ca sĩ “Starboy” vẫn chưa lên tiếng về những hình ảnh thân thiết của bạn gái bên người yêu cũ.

Mặc dù nguồn tin của TMZ khẳng định The Weeknd biết về chuyện này và không bận tâm, nhưng các fan phát hiện rằng anh đã hủy theo dõi những người thân của Selena trên mạng xã hội. The Weeknd và Selena thì vẫn follow nhau, song người hâm mộ đều đồn đoán rằng mối quan hệ giữa họ thật ra đã chấm dứt.

Selena Gomez và The Weeknd đã chính thức nói lời chia tay. Nguồn tin thân cận với họ chia sẻ cho trang People rằng: “Quan hệ giữa cô ấy và Abel (tên thật của The Weeknd) đã gặp trục trặc trong vài tháng qua. Thật khó khăn cho họ khi anh ấy phải lưu diễn liên tục, còn cô ấy thì quay phải quay phim ở New York. Chuyện đó thật không dễ dàng đối với cặp đôi”.

Gia đình tuyên bố không chấp nhận Justin Bieber, Selena vẫn tiếp tục sánh đôi bên bạn trai cũ - Ảnh 7.

The Weeknd – “chàng trai tội nghiệp” vẫn chưa lên tiếng.