Sau khi chia tay bạn trai tỷ phú, Ngọc Trinh đã lấy lại tinh thần và bắt đầu mối quan hệ mới. Cô chia sẻ, người yêu hiện tại chỉ hỗ trợ cô về mặt tinh thần và không liên quan gì đến tài chính.

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim Giải mã NT56 và cuộc sống tình cảm của mình tại buổi ra mắt phim tối 10/8. Theo đó, sau khi chia tay mối tình với bạn trai tỷ phú hồi cuối năm ngoái, “Nữ hoàng nội y” khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nói về tin đồn với người bạn trai mới, người đẹp xác nhận đúng là cô đang yêu.

Tuy nhiên rút kinh nghiệm từ những cuộc tình không may trước đó, cô xin phép không tiết lộ danh tính người đàn ông bí mật này. Nữ diễn viên Giải mã NT56 cũng cho biết, người yêu mới chỉ hỗ trợ cô về mặt tinh thần, chứ không liên quan gì đến tài chính. Toàn bộ kinh phí sản xuất phim đều do cô tự bỏ tiền túi làm và hoàn toàn phi lợi nhuận.

ngoc trinh ra mat phim 2

Ngọc Trinh cho biết bạn trai mới chỉ hỗ trợ cô về mặt tinh thần không liên quan đến tài chính. Ảnh: Zing.

Trả lời Trí thức trẻ về việc liệu 30 tuổi sẽ lập gia đình như chính kế hoạch đã từng đề ra trước đó, Ngọc Trinh vui vẻ chia sẻ: “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng”.

Ngọc Trinh tiết bộ phim ngắn của mình được đầu tư khoảng 3 tỷ đồng và cho biết lý do thích thì làm. “Về tài chính Trinh không thiếu, miễn là mang lại cho khán giả sản phẩm có chất lượng”, người đẹp chia sẻ.

ngoc trinh ra mat phim

Ngọc Trinh bên cạnh nam chính Trương Thế Vinh trong phim. Ảnh: Zing.

Chia sẻ trên Vnexpress về những khó khăn khi đóng cảnh hành động, Ngọc Trinh cho biết: “Tôi là người mẫu, công việc đòi hỏi chú trọng ngoại hình. Tôi luôn chăm sóc bản thân rất kỹ, thậm chí ôtô của tôi phải làm rèm loại dày để không cho ánh nắng lọt vào. Đóng phim hành động, tôi rất sợ gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần để lại sẹo, mình xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn”. Tuy nhiên, cô nói không hối hận vì tự thực hiện những phân cảnh lăn xả để có được hình ảnh chân thật.

Hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh chăm chỉ hoạt động trong làng giải trí. “Trước đây, tôi là người mẫu nội y, ngoài chụp hình sexy không biết làm gì. Hiện tại, tôi thấy đủ trưởng thành về suy nghĩ, tự tin thực hiện những sản phẩm nghiêm túc hơn”, cô tâm sự.