Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại “Asia Artist Awards”

Đoạn clip ghi lại phản ứng của Yoona trước bài phát biểu nhận giải của tình cũ Lee Seung Gi tại “Asia Artist Awards” hiện đang gây bão trong cộng đồng mạng.

Tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2017 diễn ra hôm 15/11 vừa qua, sự xuất hiện của cặp đôi vàng một thời YoonaLee Seung Gi đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, một đoạn clip ghi lại phản ứng của Yoona trước bài phát biểu của tình cũ khi nhận giải Best Welcome đã được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại "Asia Artist Awards" - Ảnh 1.
Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại "Asia Artist Awards" - Ảnh 1.

Yoona và Lee Seung Gi tại thảm đỏ “Asia Artist Awards 2017”

Không ít khán giả nghĩ rằng thành viên SNSD sẽ khó mà tỏ ra vui vẻ khi gặp lại người yêu cũ, mặc dù cả hai đã đường ai nấy đi được hơn 2 năm. Tuy nhiên, phản ứng thực sự của Yoona khi nghe Lee Seung Gi phát biểu đã khiến nhiều người phải bất ngờ: Cô cười liên tục vì Lee Seung Gi!

Phản ứng của Yoona trước bài phát biểu của Lee Seung Gi tại “Asia Artist Awards” (Nguồn: Youtube Mera)

Sự hài hước, dí dỏm và chân thành của nam diễn viên Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly đã khiến cho không chỉ Yoona mà rất nhiều khách mời khác tại lễ trao giải phải bật cười. Tuy nhiên so với Suzy, Junho hay Park Hae Jin ngồi xung quanh thì nụ cười của người đẹp The King Loves mới là phản ứng đắt giá nhất.

Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại Asia Artist Awards - Ảnh 3.

Yoona cười nhiều không kém người tình màn ảnh trước đây của Lee Seung Gi – Suzy

Toàn bộ nội dung bài phát biểu của Lee Seung Gi khi nhận giải Best Welcome – giải thưởng chào đón sự trở lại của con rể quốc dân sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự:

“Xin cảm ơn mọi người.

Sau khi ra mắt, tôi đã nhận được nhiều giải thưởng. Giải thưởng Best Welcome lần này… chỉ nghe cái tên của nó thôi là cũng đủ để người ta phải bật cười rồi. Đây là lần đầu tiên tôi được trao một giải thưởng như vậy.

Đầu tiên, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn.

Vì đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện giữa một nơi có quá nhiều nghệ sĩ như thế này, nên trước khi phát biểu cảm nghĩ, tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu cho tôi nếu như tôi diễn đạt không được tốt.

Tim tôi đang đập rất nhanh. Tôi đang hồi hộp như thể tôi vừa nhận được tin mình sắp tái nhập ngũ vậy.

Tôi đã tưởng tượng vô số lần về những gì tôi sẽ nói khi nhận được giải thưởng này. Nhưng cuối cùng tôi không thể nghĩ được mình nên nói gì cả, vì tôi đã không được làm gì cả.

Tất cả những gì tôi làm là hoàn thành nghĩa vụ quân sự như bất kì đàn ông nào khác ở Hàn Quốc.

Từ tận đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã chào đón tôi bằng cách này cũng như vì đã giành sự quan tâm và ủng hộ tôi.

Đã rất lâu rồi tôi mới đứng ở một nơi như thế này. Việc được xem trực tiếp màn biểu diễn của các ca sĩ thay vì xem chúng thông qua những chương trình phát lại trên tivi như khi còn ở trong quân ngũ đã khiến tôi nhận ra rằng công việc của tôi là làm giải trí.

Cảm ơn các bạn.

Về dự định tương lai, tôi mong muốn có thể thể hiện thật nhiều cho các fan hâm mộ để bù đắp khoảng thời gian dài phục vụ nghĩa vụ quân sự của mình.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bạn bằng một dự án hay, để thật xứng đáng với sự quan tâm và cổ vũ mà các bạn đã dành cho tôi. Xin hãy tiếp tục quan tâm và ủng hộ tôi.

Xin cảm ơn. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ.”

Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại Asia Artist Awards - Ảnh 4.

Sau bài phát biểu của Lee Seung Gi, MC đã nói với anh rằng mọi người luôn cảm thấy thời gian ở trong quân đội của anh quá dài so với những người khác và hỏi anh liệu anh có cảm thấy như vậy hay không. MC còn đề cập tới tin đồn rằng Lee Seung Gi sẽ… không xuất ngũ mà anh sẽ ở lại để được thăng chức.

Trước câu hỏi thứ nhất, nam diễn viên nói rằng anh đang quá run nên không biết trả lời như thế nào. Còn về câu hỏi thứ hai, anh phủ nhận những tin đồn xoay quanh việc nhập ngũ của mình: “Tôi chỉ giống như mọi đàn ông Hàn Quốc khác mà thôi”.

Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại Asia Artist Awards - Ảnh 5.
Clip: Phản ứng khó tin của Yoona khi nghe tình cũ phát biểu tại Asia Artist Awards - Ảnh 6.

Hiện tại, Lee Seung Gi đang chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ bằng dự án Hoa Du Ký của chị em biên kịch họ Hong. Tham gia tác phẩm này còn có Cha Seung Won, người từng hợp tác với anh trong You’re All Surrounded.