(thanhnienviet) – Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng MV lẫn khả năng ca hát và vũ đạo nhưng lần trở lại này của SNSD vẫn chưa “có duyên” trên bảng xếp hạng nhạc số.

Các cô gái quyền lực nhà SM – SNSD đã có màn trở lại hoành tráng nhằm kỷ niệm 10 năm chính thức ra mắt công chúng từ sau Into The New World năm 2007. Với bộ đôi ca khúc chủ đề All Night và Holiday, SNSD đã “cưa sừng làm nghé”, xuất hiện đầy trẻ trung năng động trong các MV cùng với giai điệu đầy cuốn hút, sôi động hợp với không khí lễ hội mùa hè.

Sau 1 giờ phát hành, MV Holiday nhanh chóng mang về hơn 456 nghìn lượt xem.

Ngay sau khi phát hành MV cho 2 ca khúc chủ đề Holiday và All Night, với sự trông đợi của người hâm mộ SNSD, cả 2 MV đã nhanh chóng bị “đóng băng lượt xem” lần lượt ở mức hơn 456 và 490 nghìn lượt xem. Ở lần trở lại này, SNSD đã thể hiện được mặt trưởng thành quyến rũ với MV All Night và đồng thời ở MV Holiday, các cô gái cũng cho thấy sự trẻ trung, năng động của một nhóm nhạc có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong Kpop.

All Night đã đạt hơn 490 nghìn lượt xem sau 1 tiếng phát hành.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về chất lượng MV cũng như khả năng ca hát, chất giọng đẹp cùng vũ đạo tươi vui năng động của các thành viên, đợt trở lại lần này của SNSD vẫn có một chút “hụt hẫng” vì thành tích nhạc số không được như trông đợi. Sau 1 giờ phát hành album nhạc số, thay vì “càn quét” các bảng xếp hạng như dự đoán, thành tích của All Night lẫn Holiday khá “lẹt đẹt” khiến không ít người phải thất vọng.

Sau 1 giờ phát hành, thành tích các ca khúc chủ đề trong album mới của SNSD khá thấp trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc trước ca khúc trở lại của “nhóm nhạc quốc dân” lần này.

[+1819;-175] Bài hát hay quá, họ quả nhiên là rất đẹp… Hình ảnh này quả nhiên rất hợp với nhóm nhạc thần tượng nữ, cố lên SNSD.

[+1496;-143] AI cũng xinh đẹp cả…

[+1493;-144] Quả nhiên là âm sắc của “Thánh Taeyeon” quá tuyệt vời. Các thành viên khác cũng hát hay hơn nhiều lắm luôn. Cả hai ca khúc đều hay cả. Tuyệt vời.

[+1302;-128] Bài hát hay quá luôn ♥️!!

[+1285;-140] Giọng hát của Taeyeon là thật đó hả trời ㅠㅜ

Hình ảnh đầy cá tính của SNSD trong lần trở lại đấu trường Kpop kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Mong rằng sắp tới thành tích của các cô gái sẽ ngày một tăng cao và có thể giành được cúp trên các chương trình âm nhạc hằng tuần như các lần trở lại trước đó.