Phim phải xem cho người hâm mộ bóng đá

December 25, 2021 0 Comments

Chắc hẳn ai đó không phải là tín đồ của bóng đá mới có thể thưởng thức những bộ phim bóng đá, mặc dù điều đó không hề hấn gì. Có khá nhiều bộ phim bóng đá tuyệt vời. Một số thì hài hước, một số thì thấm thía, và một số thì khiến người xem phải khóc. Những người khác mang lại niềm vui thú vị, tốt đẹp cho những người đam mê thể thao bong da truc tuyen . Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có một điểm chung: khả năng khiến người xem cổ vũ cho những nhân vật đáng yêu vượt qua một số loại nghịch cảnh với tinh thần chiến thắng và thường là nhờ sự giúp đỡ của đồng đội.

Performance Testing

Một trong những bộ phim bóng đá gần đây gây được tiếng vang lớn trên màn bạc là “The Blind Side”. Bộ phim truyền hình năm 2009 này dựa trên cuốn sách của Michael Lewis The Blind Side: Evolution of a Game. và giúp anh ấy trở thành cầu thủ Toàn Mỹ và là lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên cho NFL. Nó dựa trên câu chuyện có thật của Michael Oher, người dẫn đường cho cuộc tấn công của Baltimore Ravens. Bullock đã giành được Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của cô trong bộ phim, được đề cử cho Phim hay nhất.

Một số bộ phim bóng đá có khả năng truyền cảm hứng, và “Radio” chắc chắn là một trong số đó. Tác phẩm kinh điển năm 2003 này cũng dựa trên một câu chuyện có thật đã được chuyển thể lên màn ảnh và được đưa vào cuộc sống bởi nhà biên kịch của “The Rookie”, Mike Rich. Phim này có một cậu bé bị thách thức về tinh thần, Radio, do Cuba Gooding, Jr. thủ vai, người được kết bạn với nhân vật của Ed Harris, Huấn luyện viên Harold Jones. Cậu bé được phép giúp đỡ đội bóng đá của trường và tiếp tục ủng hộ đội bóng trong ba thập kỷ bất chấp những tranh cãi và đôi khi phải điều trị bệnh mà cậu nhận được trong quá trình này. Nhìn chung, “Radio” là một bộ phim dễ chịu dựa trên một câu chuyện vốn đã cảm động với một số diễn xuất chắc chắn và các diễn viên tài năng.

Một bộ phim bóng đá khác dựa trên câu chuyện có thật đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ là “Băng đảng Gridiron.” Bộ phim năm 2006 này có sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson trong vai một cố vấn tại một trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên, người bắt đầu dạy cho một nhóm thanh thiếu niên về tinh thần đồng đội và lòng tự trọng bằng cách thành lập một đội bóng đá. Nó dựa trên câu chuyện có thật về một đội gồm những tội phạm vị thành niên ở Los Angeles-the Kilpatrick Mustangs. Có lúc ngô nghê nhưng luôn có ý tốt, bộ phim này mang thông điệp về tinh thần và bài học vượt qua nghịch cảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *